Xin chào quý khách hàng!

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Nguyễn Mạnh Tiến, tôi làm tư vấn bất động sản từ năm 2016, đến thời điểm này đã giúp được hơn 100 khách hàng tìm được bất động sản ưng ý, triết lý của tôi luôn là “MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG LÀ TÔN CHỈ VÀ MỤC ĐÍCH HƯỚNG TỚI”

Tốt nghiệp ĐH Khoa Học Tự Nhiên, đi làm Xây dựng một vài năm tôi nhận thấy nghề Xây dựng không phải là đam mê của mình, năm 2007 tôi theo học tiếp ĐH Kinh Tế Quốc Dân với nhiệt huyết và đầy hoài bão.

Tôi đến với Bất Động Sản qua người em quen biết, tình cờ như định mệnh, công việc, niềm đam mê, trải nghiệm sống bấy lâu tôi hằng mong cuốn hút và hấp dẫn tôi. Tuy nhiên làm nghề môi giới không hề dễ dàng chút nào nếu như bạn không có đủ dũng khí theo đuổi, cả sự quyết tâm bám trụ dù gặp vô vàn khó khăn, có những sales cả 5-6 tháng không bán được sản phẩm nào là rào cản tâm lý vô cùng to lớn. Tôi sẽ luôn nhớ đến giao dịch đầu tiên khi vào bất động sản được 2 tuần, một giao dịch in dấu mãi trong tôi – giao dịch mà hơn 2 lần đặt cọc rồi lại bỏ, tôi đã phải tới nhà khách hàng không dưới 3 lần, ngồi đợi khách về gần 23h đêm chỉ để thuyết phục khách hàng – do mới vào nghề, thiếu thông tin mà sự truyền tải không được chuẩn xác, sự hiểu lầm… Rồi tôi cũng thuyết phục được khách hàng và điều tuyệt vời hơn cả chúng tôi đã là bạn của nhau, đã giới thiệu cho tôi thêm những khách hàng, những người bạn tuyệt vời khác.

Định kiến với nghề Sales mà một trong số những sales không có tâm tạo cho khách hàng một đinh kiến không hề tốt đẹp giống như Đa Cấp, lừa dối, tư vấn nói quá, tô vẽ dự án chỉ để khách hàng đồng ý mua, khi mua rồi khách hàng nhận thấy không như những gì họ được giới thiệu gây cảm giác vô cùng khó chịu, bất mãn với sales.

Tôi đến với nghề khi tuổi cũng đã sấp xỉ 40, môi trường sale bất động sản toàn các bạn trẻ tuổi, nhiệt huyết tuổi trẻ hừng hực, dường như mình như bị cô lập từ lối sống, phong cách, quan điểm… Tuy nhiên tôi tâm niệm một điều không gì là không thể, không gì là muộn nều có sự quyết tâm, lộ trình kế hoạch rõ ràng từng bước 1 và quan trọng hơn cả là sự chân thành, truyền tải thông điệp sản phẩm và sự hiểu biết rộng đặc biệt về lĩnh vực tài chính tới khách hàng để cho họ sự lựa chọn tốt hơn cả. Mỗi khi nhận được lời nói cảm ơn từ khách hàng, tôi như được tiếp thêm sinh lực, nhiệt huyết để hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Điều tôi muốn không chỉ là bán một sản phẩm bất động sản mà là tạo giá trị thực sự cho khách hàng, xây dựng mối quan hệ tình thân sự tin tưởng, trao gửi niềm tin từ phía khách hàng xóa đi định kiến xấu của nghề sales.

pham-khai-hoan-du-lich-cua-lo-nghe-an

Tôi mong muốn ngày càng được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tài chính hiện tại

Kính chúc quý khách hàng sớm lựa chọn cho mình được một căn hộ như ý!

“Tôi khác biệt bởi tôi chính là tôi”